CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV VÀ KĨ THUẬT Á ÂU ÚC

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV VÀ KĨ THUẬT Á ÂU ÚC

Chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất là: PHỤC VỤ XÃ HỘI LÀ BỔN PHẬN CỦA CHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2009, trải qua bao thăng trầm nhưng chúng tôi luôn ý thức được bổn phận của mình là phục vụ.

Với đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ và các tiến sĩ đang giảng dạy trong các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất với những thiết bị tin cậy nhất.

Công Ty Cổ phần TM-DV Và Kỹ Thuật Á Âu Úc được thành lập năm 2009 Với số vốn điều lệ 50 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Á Âu Úc đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Đến với Á Âu Úc, khách hàng sẽ được an tâm về chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

- Lắp đặt hệ thống điện nhẹ, đường dây trung thế và trạm biến áp, hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước dân dụng và công nghiệp.

- Tư vấn giám sát công trình điện có cấp điện áp đến dưới 35 KV; Sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp./.

- Sản xuất đèn năng lượng mặt trời

1. Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, Á Âu úc sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ xây lắp M&E trọn gói cho các khu công nghiệp tại Miền đông Nam Bộ.

Trong 10 năm tới, Á Âu úc sẽ là một trong 3 công ty lớn nhất cả nước cung cấp các dịch vụ M&E trọn gói cho các công ty khu vực có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Á Âu Úc xác định cho mình sứ trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng yên tâm khi tin tưởng giao công việc cho chúng tôi.

Đối với người lao động: Công ty thực sự là ngôi nhà thứ 2 của người lao động, người lao động luôn coi công việc là niềm vui, đặc biệt Á Âu Úc luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của Á Âu Úc luôn hướng đến các sản phẩm, dịch vụ thân thiện với mội trường, tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất. từ đó mang lại lợi ích to lớn về chống biến đổi khí hậu và lơi ích kinh tế chung cho toàn xã hội.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động Á Âu Úc. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với đối tác khách hàng và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống quản lý chất lượng theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu thành là tài sản quý và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố” Tâm “và” Tài ” để đồng hành với chúng tôi.

Với bộ phận lãnh đạo cũng như từng nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới. Đội ngũ nhân sự bao gồm cả Thạc sĩ, kỹ sư, thợ lành nghề… đã có kinh nghiệm trên 20 năm. Á Âu Úc cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

A AU UC is a diversified enterprise providing scientific and technological innovation, energy applications, and financial services, committed to the improvement of the living environment and international cooperation by energy-saving technologies, efficient lighting, and green energy solutions. As a leader in renewable energy and LED lighting field, A AU UC insists on integrating the advanced technology and professional design into every solution and blending the best service with the highest quality products, aiming at each client’s satisfaction.

A AU UC owns professional factory, introducing advanced production equipment, specialized production line, talented R&D team and adopting worldwide leading technology, through international standard management and strict quality control to ensure the stable-performance and high-quality products. A AU UC provides a wide range of products, involving solar street light, solar power system and all kinds of LED lights. Meanwhile A AU UC can offer OEM services as per your specific requirements, customize the solar system and LED lighting solutions in the practical application.

A AU UC products are CE, RoHS, C-Tick, TUV approved, meeting various certification requirements for different countries. Our products have been exported to more than 50 countries and regions. We also have participated in many important governmental projects over the world, and won high praise from our customers.

A AU UC GLOBAL PARTNERS

We have clients all over the world including Sountheast Asia, Mid-East, Africa, South America, Europe. Your success is our business.

Through continuous improvement of innovative renewable energy products and excellent services, A AU UC will strive to make the world cleaner and greener, create a better future with our global partners.